FUJI CLEAN ĐẾN THAM QUAN CÁC HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI JOKASO CỦA FUDESO


FUJI CLEAN ĐẾN THAM QUAN CÁC HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI JOHKASOU CỦA FUDESO
 

Nhân ngày 30/09/ 2017 vừa qua Công ty Fudeso chúng tôi vô cùng vinh dự và tự hào được tiếp đón các vị đại biểu của FujiClean Overseas Business từ Nhật Bản đến văn phòng Công ty Fudeso. Cùng nhau trao đổi hợp tác xây dựng hệ thống xử lý nước thải johkasou. Với mong muốn cải thiện môi trường Việt Nam ngày càng lành mạnh là sứ mệnh của FujiClean gửi gắm đến Fudeso chúng tôi. 
Hi vọng sự mong mỏi của FujiClean , Fudeso ngày càng phát triển hơn nữa trong ngành xử lý nước thải nói riêng và có nhiều giải pháp trong tương Lai về cải thiện môi trường VN nói chung.
 


Hợp tác Fuji Clean.

 

Tiếp đó, Fudeso lại một lần nữa được tiếp đón đoàn chuyên gia Fuji Clean đến tham quan các hệ thống xử lý nước thải do công ty Fudeso chúng tôi thiết kế, thi công lắp đặt và chuyển giao công nghệ . Nhờ áp dụng công nghệ johkasou, các hệ thống Johkasou fudeso không những đảm bảo thẩm mỹ mà còn đảm bảo tiêu chuẩn xả thải của khu công nghiệp đề ra.  Mong muốn rằng với những đóng góp của chuyên gia Fuji Clean, cùng với những đánh giá cao về chúng tôi là sức mạnh để Fudeso chúng tôi khẳng định vị thế của mình trong ngành xử lý nước thải nói riêng và ngành môi trường nói chung.
 Hợp tác Fuji Clean