FUDESO CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI HỆ THỐNG JOHKASOU - FUJICLEAN TẠI VIỆT NAM

Từ ngày 30/4/2019, Công ty Cổ phần Giải pháp Phát triển Tương lai ( FUDESO) đã có buổi ký kết hợp đồng với hãng Fuji Clean trong việc phân phối, lắp đặt và vận hành hệ thống xử lý nước thải Johkasou (浄化槽) theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. 


Johkasou là hệ thống xử lý nước thải đã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi tại Nhật Bản, đây là một loại thiết bị dùng để xử lý nước thải sinh hoạt, được xây dựng hoặc lắp đặt bởi Luật Johkasou cho nhà ở, tòa nhà hoặc khu dân cư. Nước thải được làm sạch chủ yếu bằng vi sinh: Thông qua quá trình trao đổi chất của các vi sinh vật (Kị khí và hiếu khí) để loại bỏ các chất ô nhiễm (BOD, COD, Amoni, Nitorat, P,..) có trong nước thải.

công nghệ Johkasou

Ra đời năm 1983, Bộ luật Jokaso ra đời và được thương mại hóa tại Nhật Bản vào năm 1970. Điều này đã dẫn đến sự phát triển hàng loạt thiết bị Johkasou trong đó, Fuji Clean là nhà sản xuất thiết bị Johkasou hàng đầu Nhật Bản, chiếm 45% thị trường nội địa, hiện đã và đang mở rộng thị trường ra cả châu Á, châu Úc và châu Âu. Công ty FUDESO tự hào là nhà phân phối chính thức của Fuji Clean, cùng trao đổi, hợp tác và xây dựng hệ thống nước thải Johkasou với mong muốn cải thiện môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp.