TỦ ĐIỆN TỰ ĐỘNG ĐIỀU KHIỂN HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI


TỦ ĐIỆN TỰ ĐỘNG ĐIỀU KHIỂN HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI.

 

Trong vận hành hệ thống xử lý nước thải không thể thiếu hệ thống tủ điện điều khiển, làm giảm quá trình vận hành bằng tay, giúp tự động hóa một phần hoặc toàn bộ quy trình hoạt động của một trạm xử lý nước thải.
Công ty CP Giải Pháp Phát Triển Tương Lai có 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công xử lý nước thải cho nhà máy, xí nghiệp. Và đặc biệt với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, ham học hỏi, giàu kinh nghiệm. Hơn hết nhờ sự chuyển giao công nghệ Johkasou từ Nhật Bản, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng trong việc thiết kế và lắp đặt tủ điện tự động điều khiển hệ thống xử lý nước thải. Lắp đặt tủ điện trung thế, tủ đóng cắt điều khiển động cơ, các tủ điều khiển lập trình PLC (Program Logic Control)...

 

tủ điện điều khiển hệ thống xử lý nước thải


Tủ điều khiển PLC trong hệ thống xử lý nước thải:

+ Được thiết kế thẩm mỹ, theo tiêu chuẩn công nghiệp.
+ Đồng bộ với tủ điện động lực (kích thước, màu sắc, bố trí mặt tủ…)
+ Vận hành – Bảo trì sửa chữa dễ dàng.
+ Kết nối dễ dàng với tủ điện động lực.
+ Thiết bị có CO, CQ đảm bảo chất lượng và xuất xứ.

Tủ điện PLC có khả năng:
+ Lập trình theo yêu cầu công nghệ, đáp ứng thời gian thực.
+ Đo lường và điều khiển chính xác, tiết kiệm chi phí hóa chất (Bơm định lượng axit/xút chạy theo ngưỡng pH cài đặt, sử dụng biến tần điều khiển thiết bị nhằm kiểm soát và ổn định lưu lượng nước theo giá trị cài đặt sẵn…)
+ Cập nhật thời gian hoạt động các thiết trị để cảnh báo khi đến thời hạn cần bảo trì (có HMI)
+ Hiển thị cảnh báo kịp thời (đèn báo, còi báo, hiển thị cảnh báo lên màn hình HMI/SCADA)
+ Chương trình linh hoạt đảm bảo tránh được các tình trạng sau: Thiết bị chạy/ngừng liên tục, khi thiết bị có sự cố thì tự động chuyển sang thiết bị khác..
+ Khả năng in ấn và lưu trữ thông số kỹ thuật (pH, DO, COD, BOD, FM) và lỗi.
+ Khả năng bảo mật cao, đòi hỏi password trước khi vào các tính năng cài đặt, thay đổi các thông số của hệ thống như (thời gian chuyển đổi thiết bị, ngưỡng pH, thời gian chạy/dừng của bơm bùn….)
+ Và rất nhiều các tiện ích khác.

 

tủ điện điều khiển hệ thống xử lý nước thải


 

Những ưu điểm của hệ thống tủ điện điều khiển do Fudeso cung cấp:

Để đáp ứng được nhu cầu và chất lượng phục vụ của khách hàng một cách hài lòng nhất, Fudeso không ngừng học hỏi áp dụng các chuẩn công nghệ Jokaso từ Nhật Bản, đồng thời nâng cao cải tiến kỹ thuật cho các dự án ngày một hoàn mỹ và hoàn thiện đáp ứng nhu cầu khắt khe của các nhà đầu tư.

Fudeso luôn mang đến cho khách hàng sự ưu tiên lớn nhất có thể, lợi nhuận luôn quan trọng nhưng lợi ích khách hàng là ưu tiên số một. Mỗi dự án công trình luôn có sự bảo hành, chúng tôi thường xuyên đến thăm dò, khắc phục sự cố, vệ sinh và đề nghị thay thế thiết bị nếu có sự hư hỏng.

Hơn nữa chúng tôi có 5 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế lắp đặt hệ thống tủ điện cho các trạm xử lý nước thải, tùy từng dự án và yêu cầu khách hàng để chúng tôi thiết kế, lập trình theo yêu cầu điều khiển hoặc điều khiển và giám sát qua màn hình cảm ứng


 

tủ điện điều khiển hệ thống xử lý nước thải.


Sử dụng các thiết bị, vật tư tủ điện của các hãng nổi tiếng trên thị trường như là: Mitsubishi, Omron, Seimens, LS, Fuji... Đảm bảo sự an toàn tốt nhất, vì vậy chúng tôi kiểm soát chất lượng sản phẩm ngay từ khâu tiếp nhận thông tin của khách hàng đến khi bàn giao sản phẩm đến tay người sử dụng. Qua đó hạn chế thấp nhất lỗi của sản phẩm và hạ giá thành mức hợp lý nhất cho khách hàng.
 

tu dien dieu khien he thong xu ly nuoc thai

 

Đặc biệt với bất kỳ hệ thống tủ điện điều khiển nào do Fudeso thiết kế và lắp đặt chúng tôi luôn cam kết bảo hành 12 tháng cho khách hàng, trong suốt thời gian bảo hành nếu gặp bất kỳ sự cố gì xảy ra chúng tôi đều có mặt kịp thời để khắc phục. Còn nếu thiết bị trong hệ thống bị hỏng hóc trong thời gian bảo hành chúng tôi hoàn toàn thay thế miễn phí. Định kỳ 3 tháng sẽ có nhân viên công ty xuống trực tiếp nhà máy, doanh nghiệp để kiểm tra, bảo trì, vệ sinh các guồng máy cho sạch sẽ và an toàn khi động cơ chạy, đồng thời dự báo kịp thời những vấn đề bất trắc có thể xảy ra làm hệ thống hoạt động bị ngưng trệ, gây gián đoạn quá trình sản xuất, kinh doanh của công ty. 

Fudeso áp dụng công nghệ Johkasou từ Nhật Bản, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách về hệ thống xử lý nước thải, cũng như cung cấp hệ thống bảo trì trạm xử lý nước thải, nâng cấp cải tạo hệ thống xử lý nước thải đã xuống cấp, hư hỏng đảm bảo tiêu chuẩn nước đầu ra ổn định. Để được hỗ trợ miễn phí hay gặp bất kỳ một sự cố nào cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi .

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI

         ----  FUDESO----

Địa chỉ : số 187 đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, T.P Hà Nội
MST: 0104058614
Điện thoại: 02432.063.222 – 0903468626

Websitefudeso.vnJohkasou.vn; Fudeso.com 

 

Sản phẩm cùng loại