Johkasou Fudeso

      Được tiếp cận với Johkasou từ năm 2006 thông qua các đối tác Nhật Bản, với hiệu quả xử lý cũng như cấu trúc và quy trình xử lý hoàn hảo, tính linh động của các module phù hợp cho mọi quy mô xử lý khác nhau, phù hợp với chất lượng và tải lượng của các nguồn thải khác nhau, ban lãnh đạo công ty Fudeso đã sớm nhận ra rằng, Johkasou là giải pháp tối ưu để ngăn chặn nguy cơ làm ô nhiễm môi trường do nước thải sinh hoạt gây ra trong điều kiện Việt Nam hiện nay.

      Nhận thấy những tích cực về mặt xã hội và phát triển bền vững mà Johkasou mang lại, ban lãnh đạo công ty Fudeso đã ấp ủ một sứ mệnh xã hội hóa Johkasou tại Việt Nam, tái tạo lại môi trường, đặc biệt là môi trường nước tại các thành phố lớn, với mật độ dân số đông đúc. Tuy nhiên, trong quá trình nghiên cứu và áp dụng, trở ngại lớn nhất chúng tôi gặp phải là chi phí nhập khẩu nguyên bộ, hoặc chi phí sản xuất theo hình thức CKD rất lớn. Mức giá đưa ra khó để các nhà đầu tư chấp nhận và áp dụng. Từ những trăn trở này, cùng những nghiên cứu kỹ lưỡng về điều kiện tự nhiên (như nhiệt độ trung bình, độ ẩm, địa chất, …), cũng như điều kiện xã hội (thói quen sinh hoạt của người dân, hiện trạng phát triển của các đơn vị sản xuất vật tư, vật liệu, …) giữa Việt Nam và Nhật Bản, cán bộ công nhân viên Fudeso đã tích cực làm việc. Cho đến tháng 12 năm 2012, chúng tôi đã cho ra đời những hệ thống Johkasou đầu tiên, với hơn 40% các thiết bị phụ trợ được nội địa hóa, và vẫn giữ được tính ổn định, hiệu quả xử lý cũng như các tiêu chuẩn kỹ thuật tuân thủ nghiêm ngặt theo luật Johkasou của Nhật Bản, đặc biệt, với mức giá chỉ bằng 50% so với những bộ Johkasou nhập khẩu nguyên chiếc trước đây.

      Johkasou Fudeso là thành quả lao động tích cực của công ty trong gần 10 năm hoạt động. Đây là đúc kết của những nghiên cứu, thử nghiệm, tính toán và áp dụng Johkasou Nhật Bản, trong điều kiện tự nhiên và xã hội của Việt Nam. Với giá thành hợp lý, và yêu cầu kỹ thuật luôn đảm bảo khắt khe so với tiêu chuẩn Johkasou của Nhật Bản, chúng tôi tin tưởng, trong tương lai không xa, sẽ hoàn thành được sứ mệnh xã hội hóa Johkasou mà công ty đang theo đuổi.

     Đặc trưng của bể Johkasou của Fudeso:

- Thiết kế linh hoạt: tùy thuộc yêu cầu của khách hàng và điều kiện của dự án, các kỹ sư của Fudeso luôn "tùy biến" để có đa dạng lựa chọn cho sản phẩm phù hợp nhất về kích thước, vị trí lắp đặt, phong cách hợp tác - làm việc, chất lượng nước đầu ra, hạn mức đầu tư, thao tác vận hành - bảo trì, tính thẩm mỹ,...

- Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và "luôn đồng hành cùng khách hàng" trong mọi giai đoạn kiểm soát chất lượng sản phẩm: Khách hàng sẽ được tham gia trực tiếp vào quá trình kiểm tra sản phẩm trước khi xuất xưởng của Fudeso. Trong suốt quá trình sản xuất, Fudeso liên tục gửi báo cáo hình ảnh đo đạc, kiểm chứng đến khách hàng trong từng giai đoạn, nếu khách hàng có bất kỳ ý kiến nào, Fudeso sẽ thực hiện sửa và gửi lại báo cáo sau khi sửa để xin đồng ý của khách hàng. Quy trình này sẽ liên tục được lặp đi lặp lại đến khi khách hàng đồng ý và sản phẩm cuối cùng là sản phẩm có chất lượng hài lòng khách hàng nhất.

 

 


 

- Dịch vụ sau bán hàng: Fudeso hỗ trợ bảo trì miễn phí trong một năm sau bàn giao đối với hệ thống Johkasou của Fudeso tại Việt Nam (tần suất tùy thuộc vào vị trí dự án). Đồng thời, Fudeso sẽ hướng dẫn và bàn giao công nghệ để khách hàng có thể kiểm soát chất lượng nước một cách chủ động nhất. Các vấn đề liên quan đến bể Johkasou của Fudeso được tư vấn online hoàn toàn miễn phí.

      Qua việc lắp đặt thành công hơn 100 công trình Johkasou Fudeso trong và ngoài nước trong suốt 15 năm, với phương châm “vững nền tảng, sáng tương lai”, Fudeso luôn tự hoàn thiện sản phẩm từ khâu kỹ thuật, tính ổn định, thẩm mỹ đến khâu dịch vụ sau bán hàng. Fudeso tin chắc rằng, có thể mang đến cho chủ đầu tư những sản phẩm Johkasou với mức giá Việt Nam, và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn Johkasou Nhật Bản.

Sản phẩm cùng loại